Cẩm nang cho bé

Trang chủ » Đồ chơi trẻ em » LEGO City » Mô Tô Lính Cứu Hỏa

Mô Tô Lính Cứu Hỏa

Qua việc chơi với các mô hình, bé sẽ được phát triển tư duy, trí thông minh và kích thích ý thức tìm tòi, học hỏi. Ngoài ra, bé còn học được tinh thần dũng cảm và hiểu biết thêm về nghề lính cứu hỏa t...

Sản phẩm tạm hết hàng
Giá bán 249,000 ₫
Mã sản phẩm 184 (60000)
Thương hiệu Lego Xem tất cả sản phẩm của Lego?
Quốc gia
Kích thước 12.2 x 9.1 x 5.85
Vật liệu Nhựa
Số lượng

Bộ mô hình mô tô lính cứu hỏa từ Lego sẽ là món đồ chơi bổ ích cho bé yêu của bạn. Bộ gồm một mô hình nhân viên cứu hỏa với bình chữa cháy, 2 ngọn lửa cùng xe máy và thùng rác có thể đóng mở. Bé sẽ được cùng chú lính cứu hỏa đến hiện trường bằng xe máy chuyên dụng và sử dụng bình chữa cháy để dập tắt ngọn lửa đang cháy cao. Qua đó, bé sẽ được phát triển tư duy, trí thông minh và hiểu biết thêm về nghề lính cứu hỏa, cũng như rèn tinh thần dũng cảm.

Chất liệu nhựa an toàn

Chất liệu nhựa an toàn, bền vững, không độc hại với trẻ nhỏ.

Nhiều phụ kiện 

Bộ gồm một mô hình nhân viên cứu hỏa với bình chữa cháy cùng xe máy và thùng rác có thể đóng mở. Ngoài ra, bộ còn có kèm 2 ngọn lửa để mô hình trông giống thật hơn. 

Giúp bé tập chữa cháy với chú lính cứ hỏa

Một thùng rác đang bốc cháy trong thành phố LEGO. Bé hãy cùng chú lính cứu hỏa nhanh chóng đến hiện trường bằng xe máy chuyên dụng. Sau đó, chú sẽ sử dụng bình chữa cháy của mình để dập tắt ngọn lửa đang cháy cao nhé!

Giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho bé

Qua việc chơi với các mô hình, bé sẽ được phát triển tư duy, trí thông minh và kích thích ý thức tìm tòi, học hỏi. Ngoài ra, bé còn học được tinh thần dũng cảm và hiểu biết thêm về nghề lính cứu hỏa từ bộ trò chơi này.

 


Lego là chữ viết tắt của từ “Leg Godt”, trong tiếng Đan Mạch có nghĩa là “chơi hay”, trong tiếng Latin nó lại có nghĩa “tôi xếp chúng lại với nhau”. Đồ chơi Lego được sản xuất bởi công ty Lego đến từ Đan Mạch. Đây là 1 trong những công ty đồ chơi trẻ em hàng đầu trên thế giới với lịch sử lâu đời.

  Bình luận & hỏi đáp về sản phẩm (0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email/ Điện thoại*
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm