Cẩm nang cho bé

Trang chủ » Đồ chơi trẻ em » LEGO City » Xe Tải Chuyên Dụng

Xe Tải Chuyên Dụng

Bé của bạn có hiểu biết về các loại xe lạ trong thành phố chưa? Nếu chưa thì bộ lắp ráp xe tải chuyên dụng từ Lego sẽ là món đồ chơi thích hợp cho bé yêu nhà bạn.

Sản phẩm tạm hết hàng
Giá bán 830,000 ₫
Mã sản phẩm 181 (VT - 60017)
Thương hiệu Lego Xem tất cả sản phẩm của Lego?
Quốc gia Đan Mạch
Kích thước 26.2 x 19.1 x 6.1
Vật liệu Nhựa
Số lượng

Bé của bạn có hiểu biết về các loại xe lạ trong thành phố chưa? Nếu chưa thì bộ lắp ráp xe tải chuyên dụng từ Lego sẽ là món đồ chơi thích hợp cho bé yêu nhà bạn.

Bộ gồm nhiều chi tiết và phụ kiện, tái hiện lại cảnh chiếc xe cứu hộ chuyên dụng nâng và chở một chiếc xe hơi bị chết máy về garage để sửa. Đây là loại xe ít được thấy trong các thành phố của chúng ta. Qua đó, bé sẽ được phát triển tư duy, trí thông minh và hiểu biết thêm về các loại xe lạ quanh mình.

Chất liệu nhựa an toàn

Chất liệu nhựa an toàn, bền vững, không độc hại với trẻ nhỏ.

Nhiều chi tiết và phụ kiện 

Bộ gồm nhiều chi tiết và phụ kiện, tái hiện lại cảnh một chiếc xe bị hỏng trong thành phố và đội cứu hộ đã được điều đến cùng chiếc xe cứu hộ chuyên dụng.

Chiếc xe cứu hộ có cần nâng và cẩu xe, một chiếc xe con, 1 mô hình người lính cứu hộ và 1 doanh nhân, kèm theo nhiều phụ kiện như đèn giao thông, cờ lê, va li và một tách cà phê.

Giúp bé tìm hiểu về hoạt động cứu hộ trong thành phố

Nếu tình trạng hỏng hóc của xe không thể khắc phục trong thời gian nhanh chóng, xe cứu hộ sẽ nâng và chở chiếc xe bị hỏng về garage sửa chữa. Chiếc xe cứu hộ có cần cẩu nhỏ để nâng xe bị hỏng lên để chở đi. Bé sẽ được cùng tham gia cứu hộ với chiếc xe tinh xảo này!

Giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho bé

Qua việc chơi với các mô hình, bé sẽ được phát triển tư duy, trí thông minh, trí tưởng tượng, sáng tạo. Ngoài ra, bé còn học được tinh thần yêu lao động, rèn luyện tính cẩn thận, tỉ mỉ và hiểu thêm về các hoạt động thường nhật trong thành phố.


Lego là chữ viết tắt của từ “Leg Godt”, trong tiếng Đan Mạch có nghĩa là “chơi hay”, trong tiếng Latin nó lại có nghĩa “tôi xếp chúng lại với nhau”. Đồ chơi Lego được sản xuất bởi công ty Lego đến từ Đan Mạch. Đây là 1 trong những công ty đồ chơi trẻ em hàng đầu trên thế giới với lịch sử lâu đời

  Bình luận & hỏi đáp về sản phẩm (0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email/ Điện thoại*
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm