Cẩm nang cho bé

Xe Bồn

Với bộ lắp ráp xe bồn từ Lego, bé yêu của bạn sẽ hiểu biết thêm về những hoạt động thường ngày trong thành phố của mình. Bộ gồm nhiều chi tiết và phụ kiện, tái hiện lại cảnh một chú tài xế lái xe chở ...

Sản phẩm tạm hết hàng
Giá bán 829,000 ₫
Mã sản phẩm 179 (60016)
Thương hiệu Lego Xem tất cả sản phẩm của Lego?
Quốc gia
Kích thước 26.2 x 19.1 x 7.2
Vật liệu Nhựa
Số lượng

Với bộ lắp ráp xe bồn từ Lego, bé yêu của bạn sẽ hiểu biết thêm về những hoạt động thường ngày trong thành phố của mình. Bộ gồm nhiều chi tiết và phụ kiện, tái hiện lại cảnh một chú tài xế lái xe chở xăng đến trạm và tiếp nhiên liêu vào trạm xăng.

 

Như vậy, chú đã cung cấp nhiên liệu cho toàn thành phố, giữ cho thành phố LEGO luôn hoạt động náo nhiệt. Qua đó, bé sẽ được phát triển tư duy, trí thông minh và hiểu biết thêm về những hoạt động của cuộc sống quanh mình.

Chất liệu nhựa an toàn

Chất liệu nhựa an toàn, bền vững, không độc hại với trẻ nhỏ.

Nhiều chi tiết và phụ kiện 

Bộ gồm 1 mô hình tài xế và 1 chiếc xe bồn chở xăng cùng nhiều phụ kiện như ống, van, bình chữa cháy, trạm xăng, thang,…để khung cảnh trông thật hơn.

Xe chở xăng cao 8cm, dài 19cm, rộng 7cm.

Giúp bé tìm hiểu về hoạt động tiếp nhiên liệu trong thành phố

Bé hãy điều khiển cho chiếc xe chở nhiên liệu vào vị trí, kết nối ống và bắt đầu bơm nhiên liệu. Sau đó leo lên nóc xe và đóng van nhiên liệu. Với rất nhiều xe ô tô, xe tải và xe máy trong thành phố LEGO, công việc của những người thợ lái xe chở nhiên liệu cần sự nhanh chóng và điêu luyện đấy!

Giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho bé

Qua việc chơi với các mô hình, bé sẽ được phát triển tư duy, trí thông minh, trí tưởng tượng, sáng tạo. Ngoài ra, bé còn học được tinh thần yêu lao động, rèn luyện tính cẩn thận, tỉ mỉ và hiểu thêm về các hoạt động thường nhật trong thành phố.


Lego là chữ viết tắt của từ “Leg Godt”, trong tiếng Đan Mạch có nghĩa là “chơi hay”, trong tiếng Latin nó lại có nghĩa “tôi xếp chúng lại với nhau”. Đồ chơi Lego được sản xuất bởi công ty Lego đến từ Đan Mạch. Đây là 1 trong những công ty đồ chơi trẻ em hàng đầu trên thế giới với lịch sử lâu đời

  Bình luận & hỏi đáp về sản phẩm (0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email/ Điện thoại*
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm