Cẩm nang cho bé

Trang chủ » Đồ chơi trẻ em » LEGO City » Đột Nhập Bảo Tàng

Đột Nhập Bảo Tàng

Bộ mô hình đột nhập bảo tàng từ Lego sẽ là món đồ chơi thật thú vị cho bé yêu của bạn. Bộ gồm nhiều chi tiết và phụ kiện, tái hiện lại cảnh các cảnh sát vây bắt những tên trộm bảo tàng thật ấn tượng. ...

Sản phẩm tạm hết hàng
Giá bán 2,599,000 ₫
Mã sản phẩm 176 (60008)
Thương hiệu Lego Xem tất cả sản phẩm của Lego?
Quốc gia
Kích thước 54 x 28.2 x 5.9
Vật liệu Nhựa
Số lượng

Bộ mô hình đột nhập bảo tàng từ Lego sẽ là món đồ chơi thật thú vị cho bé yêu của bạn. Bộ gồm nhiều chi tiết và phụ kiện, tái hiện lại cảnh các cảnh sát vây bắt những tên trộm bảo tàng thật ấn tượng. Qua đó, bé sẽ được phát triển tư duy, trí thông minh, rèn tinh thần dũng cảm, đấu tranh với cái ác và hiểu biết thêm về nghề cảnh sát từ bộ trò chơi này.

Chất liệu nhựa an toàn

Chất liệu nhựa an toàn, bền vững, không độc hại với trẻ nhỏ.

Nhiều phụ kiện 

Bộ gồm nhiều chi tiết như: mô hình bảo tàng với cửa mái có thể mở ra được, các chiếc xe của cảnh sát cơ động, trực thăng, xe của bọn cướp bảo tàng, mô hình người cảnh sát, tên trộm…và nhiều phụ kiện như bức tranh, kim cương, kiếm, còng tay, dây, bộ đàm…tái hiện lại cảnh vây bắt những tên trộm trong bảo tàng của các chú cảnh sát.

Giúp bé tìm hiểu về hoạt động của các chú cảnh sát

Bé sẽ được hiểu thêm về lòng dũng cảm và sự nhanh nhẹn của các chú cảnh sát khi vây bắt bọn trộm. 

Giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho bé

Qua việc chơi với các mô hình, bé sẽ được phát triển tư duy, trí thông minh, trí tưởng tượng, sáng tạo. Ngoài ra, bé còn học được tinh thần dũng cảm, đấu tranh với cái ác và hiểu biết thêm về nghề cảnh sát từ bộ trò chơi này.


Lego là chữ viết tắt của từ “Leg Godt”, trong tiếng Đan Mạch có nghĩa là “chơi hay”, trong tiếng Latin nó lại có nghĩa “tôi xếp chúng lại với nhau”. Đồ chơi Lego được sản xuất bởi công ty Lego đến từ Đan Mạch. Đây là 1 trong những công ty đồ chơi trẻ em hàng đầu trên thế giới với lịch sử lâu đời.

  Bình luận & hỏi đáp về sản phẩm (0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email/ Điện thoại*
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm