Cẩm nang cho bé

Trang chủ » Đồ chơi trẻ em » LEGO City » Đuổi Bắt Tốc Độ

Đuổi Bắt Tốc Độ

Qua việc chơi với các mô hình, bé sẽ được phát triển tư duy, trí thông minh, trí tưởng tượng, sáng tạo. Ngoài ra, bé còn học được tinh thần dũng cảm, đấu tranh với cái ác và hiểu biết thêm về nghề cả...

Sản phẩm tạm hết hàng
Giá bán 1,269,000 ₫
Mã sản phẩm 174 (60007)
Thương hiệu Lego Xem tất cả sản phẩm của Lego?
Quốc gia
Kích thước 35.4 x 19.1 x 7
Vật liệu Nhựa
Số lượng

Câu chuyện bắt đầu từ phi vụ ăn trộm siêu xe của tên trùm tội phạm trong thành phố LEGO. Đội cảnh sát đặc nhiệm đã bỏ khá nhiều công sức để rình bắt tên tội phạm này. Đêm hôm đó, 1 chiếc siêu xe thể thao đã bị lấy cắp khỏi bãi đỗ xe trước nhà hàng trong thành phố.


Đội đặc nhiệm đã đến đúng lúc và rượt đuổi theo. Bằng chiếc xe cảnh sát sơn màu xanh truyền thống và chiếc xe gắn máy Công an Elite Elite, các chú công an đã dồn tên cướp qua những góc phố và cuối cùng chặn đường hắn bằng một dải hàng rào cảnh sát. Tên trộm đã bị tóm gọn sau nhiều cố gắng của mình.


Bộ bao gồm còng tay, siêu xe thể thao màu đỏ, xe cảnh sát và xe máy đặc nhiệm. Kèm theo 3 minifigures: Chase McCain, một tên trộm và cảnh sát lái Elite với còng tay.
Cũng bao gồm dải tăng đột biến, hàng rào cảnh sát, biến báo giao thông, vàng miếng và các hóa đơn tiền


Bao gồm màu xanh LEGO ® Thành phố Elite yếu tố cảnh sát

Xe cảnh sát Elite cao 7cm, dài 13cm, rộng 6cm

Xe máy Elite cảnh sát cao 4cm, dài 6cm, rộng 4cm

Siêu xe thể thao cao 4cm, dài 12cm, rộng 5cm


LEGO là thương hiệu đồ chơi nổi tiếng thế giới tại Đan Mạch, được tạp chí Fortune và Hiệp hội các nhà bán lẻ đồ chơi Anh bình chọn danh hiệu “Đồ chơi của Thế kỷ”. Với chất liệu nhựa cao cấp, đồ chơi LEGO không những tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của trẻ mà còn có độ bền rất cao. Mô hình lắp ráp LEGO sẽ giúp trẻ phát huy sự khéo léo của đôi tay, mắt quan sát và trí tưởng tượng phong phú để khám phá nhiều điều thú vị của cuộc sống.

  Bình luận & hỏi đáp về sản phẩm (0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email/ Điện thoại*
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm