Cẩm nang cho bé

Trang chủ » Đồ chơi trẻ em » LEGO Creator » Ngôi Nhà Trên Đồi

Ngôi Nhà Trên Đồi

Xây dựng ngôi nhà trong mơ của bạn với phong cách 3 trong 1. Bất kế ngôi nhà trong mơ của bạn là như thế nào, bộ ngôi nhà bên sườn đồi 3 trong 1 bao gồm tất cả những chi tiết để làm hào lòng mọi phong...

Sản phẩm tạm hết hàng
Giá bán 2,599,000 ₫
Mã sản phẩm 168 (5771)
Thương hiệu Lego Xem tất cả sản phẩm của Lego?
Quốc gia
Kích thước 48x37.8x9.4
Vật liệu Nhựa
Số lượng

Xây dựng ngôi nhà trong mơ của bạn với phong cách 3 trong 1. Bất kế ngôi nhà trong mơ của bạn là như thế nào, bộ ngôi nhà bên sườn đồi 3 trong 1 bao gồm tất cả những chi tiết để làm hào lòng mọi phong cách của bạn.

 

Nhấn chuông cửa làm từ gạch phát âm, nghe tiếng chó sủa, mở mái nhà lên để được đi trên sân thượng và đi lên cầu thang bên trong căn hộ 2 tầng này. Đậu xe hơi trong garage hay kéo ghế xếp ra ngồi thư giản trong khi chờ bữa ăn trưa sẵn sàng. Để thay đổi phong cảnh, cò thể xây dựng lại thành một ngôi nhà nhỏ hơn với 1 cái nhà kính hay tạo ra những thiết kế nhà tạm thời, đảm bảo rằng nó sẽ làm ngạc nhiên tất cả hàng xóm.

 

Sản phẩm bao gồm các nhân vật, con chó và một chiếc xe hơi màu xanh dương. Sản phẩm có các thiết kế nội thất cho căn hộ 2 tầng với mái ngói nghiêng, gạch phát âm, lò sưởi, garage, các lò nướng và các cửa sổ và cửa ra vào có thể mở. Đi kèm với các phụ kiện như lò nướng với than, xúc xích, các yếu tố gây khúc xạ, thùng nước và các bộ đèn đẹp như thực. Nhấn chuông cửa hay nghe tiếng chó với gạch phát âm của LEGO.

 

Mở mái nhà để chơi bên trong hay gỡ bỏ cả tầng trên để chơi ở tần dưới. Thiết kế 3 trong 1: Ngôi nhà bên sườn đồi ngôi nhà nhỏ có nhà kính hay là một ngôi nhà hiện đại. Nghe tiếng chuông từ ngôi nhà hiện đại hay từ ngôi nhà nhỏ có nhà kính. Gỡ mái nhà để thiết kế bên trong với ngôi nhà hiện đại va ngôi nhà nhỏ có nhà kính. Sản phẩm dài 25 cm, rộng 25 cm và cao 17 cm.

 

Chiếc xe hơi màu xanh dương dài 7 cm và cao 2 cm, ngôi nhà hiện đại dài 25 cm, rộng 25 cm và cao 19 cm, ngôi nhà nhỏ với nhà kính rộng 25 cm, dài 13 cm, cao 14 cm.

  Bình luận & hỏi đáp về sản phẩm (0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email/ Điện thoại*
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm