Cẩm nang cho bé

Trang chủ » Đồ chơi trẻ em » LEGO Creator » Xe Đua Mini LEGO

Xe Đua Mini LEGO

Bộ xếp hình xe 3 trong 1 LEGO gồm 65 chi tiết, bé sẽ lắp được 3 mẫu xe hoành tráng khác nhau: Xe Đua Mini, chiếc offroad gồ ghề hoặc xe tải mạnh mẽ và biết đâu bé sẽ dùng trí tưởng tượng của mình tạo ...

Sản phẩm tạm hết hàng
Giá bán 269,000 ₫
Mã sản phẩm 159 (31000)
Thương hiệu Lego Xem tất cả sản phẩm của Lego?
Quốc gia
Kích thước 10.2 x 14.346 x 4.8
Vật liệu Nhựa
Số lượng

Bạn đang phân vân suy nghĩ không biết nên tìm món đồ chơi trí tuệ nào bổ ích để phát huy cũng như kích thích tư duy trí tuệ của bé? Hãy để bộ xếp hình xe 3 trong 1 LEGO đánh thức tiềm năng sáng tạo của bé. Bộ xếp hình xe 3 trong 1 LEGO gồm 65 chi tiết, bé sẽ lắp được 3 mẫu xe hoành tráng khác nhau: Xe Đua Mini, chiếc offroad gồ ghề hoặc xe tải mạnh mẽ và biết đâu bé sẽ dùng trí tưởng tượng của mình tạo nên các mẫu xe đặc biệt khác. Chắn chắn mẹ sẽ hoàn toàn bất ngờ và ấn tượng về những mẫu xe độc đáo này cũng như tài năng của bé.

Bộ sản phẩm 3 trong 1

Bộ sản phẩm 3 trong có thể lắp ráp thành Xe Đua Mini,  tái xây dựng lại thành một chiếc offroad gồ ghề hoặc xe tải mạnh mẽ.

Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ

Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.

Kích thích tư duy sáng tạo

Đồ chơi xếp hình LEGO giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với nhiều chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.

Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé.

Phát triển các giác quan

Bé luyện kỹ năng cầm, nắm các vật, phân biệt màu sắc hình dạng.

Dễ xếp, cất gọn

Sau khi bé chơi xong, mẹ hướng dẫn bé xếp và cất gọn gàng vào trong hộp, để lần sau bé thoải mái lắp ghép, tạo hình mô hình mới mà không thiếu chi tiết nào.


Lego là chữ viết tắt của từ “Leg Godt”, trong tiếng Đan Mạch có nghĩa là “chơi hay”, trong tiếng Latin nó lại có nghĩa “tôi xếp chúng lại với nhau”. Đồ chơi Lego được sản xuất bởi công ty Lego đến từ Đan Mạch. Đây là 1 trong những công ty đồ chơi trẻ em hàng đầu trên thế giới với lịch sử lâu đời.

  Bình luận & hỏi đáp về sản phẩm (0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email/ Điện thoại*
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm