Cẩm nang cho bé

Trang chủ » Đồ chơi trẻ em » Đồ chơi Fisher Price » Phòng tập thể dục sơ sinh

Phòng tập thể dục sơ sinh

Chiếc phòng tập thể dục này sẽ mang những điều kì diệu từ khu rừng đến cho bé với những hoạt động thật vui và âm nhạc lên đến 20 phút.

Giá bán 2,700,000 ₫ 3,000,000
Mã sản phẩm 1572 (PN - K4562)
Thương hiệu Fisher-Price Xem tất cả sản phẩm của Fisher-Price?
Quốc gia Mỹ
Kích thước
Vật liệu Vải xa-tanh
Số lượng

Chiếc phòng tập thể dục này sẽ mang những điều kì diệu từ khu rừng đến cho bé với những hoạt động thật vui và âm nhạc lên đến 20 phút. Những món đồ chơi có thể thay đổi vị trí bao gồm 1 chú khỉ mềm mại, 1 chú chim toucan với chiếc chuông nhỏ, 1 chú voi với đôi tai mềm mại, 1 chú vẹt với 1 mái chèo quay được và 1 tấm gương mang hình 1 chú ếch. 2 con bướm bằng vải xa tanh bay vòng quanh phía trên bé và ánh sáng sẽ chớp tắt khi âm nhạc vang lên.

 

Tấm thảm lớn có cảnh rừng nhiệt đới và được viền xung quanh bằng vải xa-tanh. Khu vực trên thảm dành cho bé khám phá và bao gồm 1 chiếc lá lớn để bé có thể chơi ú òa với mặt dưới sáng loáng, những tia mặt trời bằng ruy băng, và 1 chiếc đuôi hổ mềm mại.

 

Chú hươu cao cổ lớn và mềm mại ngồi ở cuối đường cầu vồng và có 2 điểm có thể gắn đồ chơi vào cho bé. Mẹ có thể gắn những món đồ chơi vào bất kì điểm nào trong 3 điểm gắn kết trên chiếc thảm hay trong 5 điểm phía trên đầu. trong tổng cộng 11 điểm gắn kết đồ chơi.

Mẹ có thể chọn 3 chế độ chơi:

1/ Chế độ của bé : bé có thể chơi với những món đồ chơi và với ánh sáng và âm thanh được cài đặt chế độ từ 8 đến 12s.

2/ Chế độ âm nhạc sẽ chơi nhạc đến 20 phút khi bé chơi.

3/ Chế độ rừng nhiệt đới sẽ phát ra những âm thanh của khu rừng đến 20 phút khi bé chơi. Bao gồm 4 bài hát và 2 hiệu ứng âm thanh.

  Bình luận & hỏi đáp về sản phẩm (0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email/ Điện thoại*
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm