Cẩm nang cho bé

Trang chủ » Thực phẩm » Sữa cho mọi người » Sữa gạo lức Berief

Sữa gạo lức Berief

Sản phẩm Berief Reis mang với vị dịu ngọt tự nhiên từ tinh bột, hoàn toàn không bổ sung đường trong quá trình sản xuất sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Giá bán 45,000 ₫
Mã sản phẩm 1476 ()
Thương hiệu Berief SOJA FIT Xem tất cả sản phẩm của Berief SOJA FIT?
Quốc gia Đức
Kích thước
Vật liệu
Số lượng

Sản phẩm sữa gạo lức Berief Reis do Berief SOJA FIT – nhà sản xuất hàng đầu của CHLB Đức với 25 năm kinh nghiệm nghiên cứu trong lĩnh vực dinh dưỡng từ ngũ cốc nghiên cứu và phát triển. Trải qua quy trình sản xuất tiên tiến, giá trị dinh dưỡng vốn có trong gạo lức được gia tăng thêm nhiều lần nhờ khâu xử lý lên men gạo lức với các enzyme đặc hiệu được nghiên cứu và phát triển riêng.

 

Sản phẩm sữa gạo lức Berief Reis mang đến cho bạn một cảm nhận hoàn toàn mới về vị giác không chỉ từ thực phẩm gạo lức nói riêng, mà còn trong cả lĩnh vực thức uống dinh dưỡng nói chung. Sản phẩm Berief Reis mang với vị dịu ngọt tự nhiên từ tinh bột, hoàn toàn không bổ sung đường trong quá trình sản xuất sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

 

Không chỉ vậy, sản phẩm sữa gạo lức Berief Reis còn trở nên bổ dưỡng hơn nhiều nhờ công nghệ sản xuất tiên tiến với việc ứng dụng quá trình lên men gạo lức, làm tăng giá trị dinh dưỡng của loại thực phẩm này lên gấp nhiều lần. Sản phẩm được đóng gói trong điều kiện vô trùng sử dụng vật liệu bao bì tiên tiến gồm 6 lớp, đảm bảo duy trì nguyên vẹn hương vị cũng như các thành phần bổ dưỡng từ gạo lức.

 

Sản phẩm đã vượt qua rất nhiều các cuộc kiểm nghiệm khắt khe về chất lượng, trong đó nổi bật là Tiêu chuẩn Thực phẩm hữu cơ (thực phẩm sạch) – tiêu chuẩn danh giá của Châu Âu dành riêng cho dòng “Sản phẩm sạch“. Bên cạnh đó, tiêu chuẩn Thực phẩm quốc tế Í cũng là sự cam kết về chất lượng hảo hạng của sản phẩm trên thị trường thế giới.

 

Sản phẩm sữa gạo lức Berief Reis được nhập khẩu nguyên hộp từ CHLB Đức đảm bảo những tiêu chuẩn chất lượng sau:

 

- Sữa gạo lức nguyên chất được bổ sung Canxi

 

- Vị ngọt độc đáo là kết quả của quá trình lên men gạo lức, không thêm đường trong quá trình sản xuất

 

- Hàm lượng chất béo rất thấp với nguồn gốc thực vật

 

- Không chứa Cholesterol và Gluten

 

- Không chứa Lactose, thích hợp cho người nhạy cảm với sữa bò

 

- Không chứa chất bảo quản và chất tạo mùi.

 

Thể tích: 1 hộp = 1L

 

Sản phẩm gồm 12 hộp/ thùng

  Bình luận & hỏi đáp về sản phẩm (0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email/ Điện thoại*
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm