Cẩm nang cho bé

Conture AngelTM

Tóc của nữ thần như đan xen vào những đám mây, nhưng những bước chân quí phái ấy lại đang chậm rãi bước 1 cách duyên dáng dưới mặt đất nhân gian. 1 thiên thần với 1 nét đẹp rực rỡ chỉ có được ở thiên ...

Giá bán 999,000 ₫
Mã sản phẩm 1446 (PN - T7898)
Thương hiệu Barbie Xem tất cả sản phẩm của Barbie?
Quốc gia Mỹ
Kích thước
Vật liệu Vải, nhựa
Số lượng

Haute Couture, 1 danh từ bắt nguồn từ nước Pháp để chỉ những bộ trang phục lỗng lẫy và tuyệt vời nhất mọi thời đại, những bộ trang phục mà chưa có 1 phong cách thời trang nào có thể so sánh với chúng! Như  ánh nắng hoàng hôn buông xuống và bầu trời xanh dần nhạt màu, 1 thiên thần mơ về sự thăng hoa của thời trang.

 

 

Tóc của nữ thần như đan xen vào những đám mây, nhưng những bước chân quí phái ấy lại đang chậm rãi bước 1 cách duyên dáng dưới mặt đất nhân gian. 1 thiên thần với 1 nét đẹp rực rỡ chỉ có được ở thiên đường, với những trang sức chỉ làm được ở chốn thượng giới. 1 vẻ đẹp thần thánh vược qua sự vô hạn của bầu trời mà chúng ta may mắn được chiêm ngưỡng.

 

 

Hình ảnh Barbie luôn luôn được cải tiến nhưng cá tính của Barbie không hề thay đổi: vui vẻ, thân thiện, xinh đẹp, tự tin và mơ mộng. Từng mẫu trang phục của Barbie đều là sản phẩm sáng tạo của các nhà thiết kế nổi tiếng. Không chỉ là đồ chơi, Barbie còn là giấc mơ đẹp của hàng triệu bé gái trên thế giới.

  Bình luận & hỏi đáp về sản phẩm (0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email/ Điện thoại*
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm