Cẩm nang cho bé

Trang chủ » Đồ chơi trẻ em » Đồ chơi búp bê » Phụ kiện, giày, túi xách

Phụ kiện, giày, túi xách

Tính từ khi ra đời đến nay, Barbie đã có hàng tỷ quần áo và cả tỷ đôi giày ? Và mỗi năm, Barbie lại có thêm 100 bộ quần áo mới. Có đến 70 nhà thiết kế nổi tiếng tham gia thiết kế trang phục cho Barbie...

Giá bán 90,000 ₫
Mã sản phẩm 1429 (PN - N4811)
Thương hiệu Barbie Xem tất cả sản phẩm của Barbie?
Quốc gia Mỹ
Kích thước
Vật liệu Vải, nhựa
Số lượng

Tính từ khi ra đời đến nay, Barbie đã có hàng tỷ quần áo và cả tỷ đôi giày ? Và mỗi năm, Barbie lại có thêm 100 bộ quần áo mới. Có đến 70 nhà thiết kế nổi tiếng tham gia thiết kế trang phục cho Barbie, trong đó có cả Givenchy, Versace, Dolce & Gabana, Vera Wang, Anna Sui, Calvin Klein và Gucci.

 

Hình ảnh Barbie luôn luôn được cải tiến nhưng cá tính của Barbie không hề thay đổi: vui vẻ, thân thiện, xinh đẹp, tự tin và mơ mộng. Từng mẫu trang phục của Barbie đều là sản phẩm sáng tạo của các nhà thiết kế nổi tiếng. Không chỉ là đồ chơi, Barbie còn là giấc mơ đẹp của hàng triệu bé gái trên thế giới.

 

Các mẹ có thể an tâm rằng các bé gái nhà mình sẽ mê tít sản phẩm này cho mà xem, hãy nhanh tay đặt mua để thêm vào bộ sưu tập đồ chơi của bé nhé. Hãy cùng BuySpot dành cho con yêu những gì tốt đẹp nhất.

 

  Bình luận & hỏi đáp về sản phẩm (0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email/ Điện thoại*
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm