Cẩm nang cho bé

Máy tạo hoa văn

Hình ảnh Barbie luôn luôn được cải tiến nhưng cá tính của Barbie không hề thay đổi: vui vẻ, thân thiện, xinh đẹp, tự tin và mơ mộng. Từng mẫu trang phục của Barbie đều là sản phẩm sáng tạo của các nhà...

Giá bán 799,000 ₫
Mã sản phẩm 1427 (PN - V4594)
Thương hiệu Barbie Xem tất cả sản phẩm của Barbie?
Quốc gia Mỹ
Kích thước
Vật liệu Vải, nhựa
Số lượng

Bộ sản phẩm làm đẹp cho Barbie và cả bạn bằng những hoa văn kim tuyến lấp lánh đẹp mắt. Chỉ cần dán hoa văn vào vị trí mình thích, chọn màu kim tuyến và rắc lên, dùng máy hút đi những hạt kim tuyến thừa và wow tác phẩm đã hoàn thành rồi đó. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo để làm đẹp trên quần áo, đồ dùng cho Barbie và cho chính bạn nữa đó.

 

Hình ảnh Barbie luôn luôn được cải tiến nhưng cá tính của Barbie không hề thay đổi: vui vẻ, thân thiện, xinh đẹp, tự tin và mơ mộng. Từng mẫu trang phục của Barbie đều là sản phẩm sáng tạo của các nhà thiết kế nổi tiếng. Không chỉ là đồ chơi, Barbie còn là giấc mơ đẹp của hàng triệu bé gái trên thế giới.

 

Các mẹ có thể an tâm rằng các bé gái nhà mình sẽ mê tít sản phẩm này cho mà xem, hãy nhanh tay đặt mua để thêm vào bộ sưu tập đồ chơi của bé nhé. Hãy cùng BuySpot dành cho con yêu những gì tốt đẹp nhất.

 

  Bình luận & hỏi đáp về sản phẩm (0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email/ Điện thoại*
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm