Cẩm nang cho bé

Trang chủ » Sản phẩm chăm sóc da » Tấy trang » Tinh dầu tẩy trang Oil specialist

Tinh dầu tẩy trang Oil specialist

Sản phẩm tẩy trang Oil Specialist sẽ giúp bạn làm sạch da nhanh chóng và mạnh mẽ, đồng thời làm sạch lớp trang điểm và những chất bẩn bên trong lỗ chân lông. Đặc biệt, với dòng sản phẩm này sẽ l...

Giá bán 250,000 ₫
Mã sản phẩm 1338 (BS - MH314)
Thương hiệu The Face Shop Xem tất cả sản phẩm của The Face Shop?
Quốc gia Hàn Quốc
Kích thước
Vật liệu
Số lượng

Tinh dầu tẩy trang Oil specialist


Sản phẩm tẩy trang Oil Specialist sẽ giúp bạn làm sạch da nhanh chóng và mạnh mẽ, đồng thời làm sạch lớp trang điểm và những chất bẩn bên trong lỗ chân lông. Đặc biệt, với dòng sản phẩm này sẽ làm sạch hiệu quả với nước mà không cần khăn giấy.

 

- Oil Specialist Brightening Cleansing Oil


Được chiết xuất từ quả mận chín khô, giúp làm giảm sự hoạt động của melanin và làm sáng hiệu quả, dầu hạt nho giúp ngăn ngừa lão hoá và cung cấp ẩm cho da, làm sáng da và không cảm thấy có dầu. Sản phẩm phù hợp với làn da tối màu

 

- Oil Specialist Anti-Aging Cleansing

 

Được chiết xuất từ quả Acai và dầu Omega giúp làn da mềm mại và có độ đàn hồi, sử dụng dầu thực vật tự nhiên giúp làm dịu nhẹ làn da. Có tác dụng chăm sóc đến các vấn đề khác nhau của da. Sản phẩm phù hợp với những làn da lão hóa.

 

- Oil Specialist Fresh Oil Cleansing Oil

 

Sản phẩm giúp làm sạch nhanh chóng các tạp chất bên trong lỗ chân lông, làm sáng và không gây dính rít. Sản phẩm này được chiếc xuất từ hoa đào giúp làm sạch tế bào chết và sạch sâu bên trong lỗ chân lông.

 

- Oil Specialist Enriched Cleansing Oil

 

Sản phẩm có tác dụng làm sạch nhẹ nhàng và mềm mại những lớp trang điểm dày. Dầu Camellia mang đến sức sống cho làn da mệt mỏi và không gây khô sau khi rửa mặt. Sản phẩm sử dụng những thành phần dầu từ thực vật thiên nhiên giúp làm dịu nhẹ làn da và chăm sóc hiệu quả cho những làn da có vấn đề. Sản phẩm phù hợp với những làn da khô và mệt mỏi.

  Bình luận & hỏi đáp về sản phẩm (0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email/ Điện thoại*
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm