Cẩm nang cho bé

Trang chủ » Đồ chơi trẻ em » LEGO Brick & More » Bộ Xây Dựng Cầu Đường LEGO

Bộ Xây Dựng Cầu Đường LEGO

Bộ lắp ghép gồm có một mô hình xây dựng và các công cụ để thực hiện được cả những công trình khó khăn nhất. Là mô hình lý tưởng dành cho những nhà xây dựng nhí chưa hề có kinh nghiệm.

Sản phẩm tạm hết hàng
Giá bán 379,000 ₫
Mã sản phẩm 128 (5930 )
Thương hiệu Lego Xem tất cả sản phẩm của Lego?
Quốc gia
Kích thước 19.1x14.1x6.1
Vật liệu Nhựa
Số lượng

Xây dựng và sửa chữa các con đường của thị trấn LEGO ! Chuẩn bị cho việc xây dựng cực vui với các phương tiện giao thông và công cụ xây dựng đường bộ cực hấp dẫn. Sử dụng bảng hướng dẫn dễ hiểu và lời gợi ý đơn giản để lắp ghép một bộ gồm xe tải thùng, xe tải đổ, một xe ủi đất và nhiều thứ hơn nữa.

Bộ lắp ghép gồm có một mô hình xây dựng và các công cụ để thực hiện được cả những công trình khó khăn nhất. Là mô hình lý tưởng dành cho những nhà xây dựng nhí chưa hề có kinh nghiệm. Nâng lên và hạ xuống chiếc thùng! Bao gồm mô hình công nhân xây dựng với các công cụ.

Điểm đặc biệt là 8 bánh xe lớn, thân xe tải, xẻng, bánh lái và nhiều thứ khác nữa. Bộ lắp ghép cũng gồm có bộ sách đầy những ý tưởng sáng tạo và đơn giản để thỏa sức xây dựng. Xem hướng dẫn lắp ghép trực tuyến các mẫu lắp ghép khác.

Lego là chữ viết tắt của từ “Leg Godt”, trong tiếng Đan Mạch có nghĩa là “chơi hay”, trong tiếng Latin nó lại có nghĩa “tôi xếp chúng lại với nhau”. Đồ chơi Lego được sản xuất bởi công ty Lego đến từ Đan Mạch. Đây là 1 trong những công ty đồ chơi trẻ em hàng đầu trên thế giới với lịch sử lâu đời.

  Bình luận & hỏi đáp về sản phẩm (0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email/ Điện thoại*
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm