Cẩm nang cho bé

Trang chủ » Đồ chơi trẻ em » LEGO Brick & More » Bộ Xây Dựng Lâu Đài LEGO

Bộ Xây Dựng Lâu Đài LEGO

Đồ chơi xếp hình LEGO giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với nhiều chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng ...

Sản phẩm tạm hết hàng
Giá bán 379,000 ₫
Mã sản phẩm 127 (5929)
Thương hiệu Lego Xem tất cả sản phẩm của Lego?
Quốc gia
Kích thước 19.1x14.1x6.1
Vật liệu Nhựa
Số lượng
Dựng nên 1 cuộc phiêu lưu thời Trung Cổ Tạo nên một cuộc phiêu lưu trên vùng đất của lâu đài cùng với những con rồng. Tạo nên toàn cảnh thời trung cổ với các lâu đài, mô hình hiệp sĩ với thanh kiếm, rồng phun lửa, xe ngựa và nhiều ý tưởng xây dựng đơn giản khác.

Là mô hình lý tưởng dành cho những nhà xây dựng nhí chưa hề có kinh nghiệm. Bộ lắp ghép gồm: các hiệp sĩ với thanh kiếm và tập sách đầy những ý tưởng sáng tạo và đơn giản để thỏa sức xây dựng. Điểm đặc biệt là: bánh xe ngựa, những miếng ghép có mắt, cờ, cửa sổ, cửa lớn và còn nhiều thứ nữa. Xem hướng dẫn lắp ghép trực tuyến các mẫu lắp ghép khác.

Lego là chữ viết tắt của từ “Leg Godt”, trong tiếng Đan Mạch có nghĩa là “chơi hay”, trong tiếng Latin nó lại có nghĩa “tôi xếp chúng lại với nhau”. Đồ chơi Lego được sản xuất bởi công ty Lego đến từ Đan Mạch. Đây là 1 trong những công ty đồ chơi trẻ em hàng đầu trên thế giới với lịch sử lâu đời.

 

  Bình luận & hỏi đáp về sản phẩm (0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email/ Điện thoại*
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm