Cẩm nang cho bé

Trang chủ » Đồ chơi trẻ em » LEGO Brick & More » Bộ lắp ghép sáng tạo LEGO

Bộ lắp ghép sáng tạo LEGO

Sử dụng các miếng ghép LEGO DUPLO với 9 màu sắc, nhiều hình dáng và nhãn dán hình con mắt đem lại cho bé những cảm hứng mới, cho giờ chơi thú vị và thêm sáng tạo.

Sản phẩm tạm hết hàng
Giá bán 1,089,000 ₫
Mã sản phẩm 126 (5748)
Thương hiệu Lego Xem tất cả sản phẩm của Lego?
Quốc gia
Kích thước 22.5x26.2x19.5
Vật liệu Nhựa
Số lượng

Sử dụng các miếng ghép LEGO DUPLO với 9 màu sắc, nhiều hình dáng và nhãn dán hình con mắt đem lại cho bé những cảm hứng mới, cho giờ chơi thú vị và thêm sáng tạo.

- Bắt đầu hoặc thêm vào bộ sưu tập LEGO DUPLO với bộ lắp ghép sáng tạo LEGO DUPLO. Sử dụng các miếng ghép LEGO DUPLO với 9 màu sắc, nhiều hình dáng và nhãn dán hình con mắt đem lại cho bé những cảm hứng mới, cho giờ chơi thú vị và thêm sáng tạo.

- Những con vật và miếng ghép LEGO DUPLO thì nhiều màu sắc, an toàn, nằm gọn trong bàn tay trẻ em. Bộ lắp ghép bao gồm đường ray xe lửa, xe lửa, phương tiện giao thông, công nhân và nhiều thứ khác.

- Điểm đặc biệt là bộ mô hình gồm 9 màu sắc: đỏ, cam, vàng, xanh lá cây, xanh nhạt, xanh dương, nâu, đen và trắng. Nó cũng bao gồm miếng nhãn dán hình con mắt đựng trong hộp xách tay.

- Chất liệu nhựa sử dụng trong sản xuất sản phẩm của LEGO là nhựa ABS tuyệt đối không độc hại, an toàn với độ bền cao, khả năng chịu nhiệt, muối, axit..

LEGO là sản phẩm đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. LEGO cũng giúp người chơi học hỏi được tính logic trong tư duy, sự khéo léo, cách giải quyết vấn đề và quan sát đối với thế giới xung quanh…

  Bình luận & hỏi đáp về sản phẩm (0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email/ Điện thoại*
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm