Cẩm nang cho bé

Trang chủ » Đồ chơi trẻ em » LEGO Brick & More » Gạch cơ bản – Hộp lớn

Gạch cơ bản – Hộp lớn

Đây là phụ kiện hoàn hảo đối với bất kì bộ sưu tập LEGO DUPLO cho trẻ nhỏ bao gồm 450 viên gạch cơ bản với 8 màu vui nhộn (xanh biển, đỏ, xanh lá, vàng, cam, xanh nhạt, đen và trắng) cho khả năng lắp ...

Sản phẩm tạm hết hàng
Giá bán 819,000 ₫
Mã sản phẩm 125 (5623 )
Thương hiệu Lego Xem tất cả sản phẩm của Lego?
Quốc gia
Kích thước 35.4x19.1x7
Vật liệu Nhựa
Số lượng

450 viên gạch được thêm vào bộ sưu tập LEGO! Đây là phụ kiện hoàn hảo đối với bất kì bộ sưu tập LEGO DUPLO cho trẻ nhỏ bao gồm 450 viên gạch cơ bản với 8 màu vui nhộn (xanh biển, đỏ, xanh lá, vàng, cam, xanh nhạt, đen và trắng) cho khả năng lắp ráp sáng tạo vô tận, truyền cảm hứng tư duy tưởng tượng và hình ảnh tưởng tượng cho trẻ được tự do lắp ráp.

Kích thích tư duy sáng tạo

Đồ chơi xếp hình LEGO giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với nhiều chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.

Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé

Phát triển các giác quan

Bé luyện kỹ năng cầm, nắm các vật, phân biệt màu sắc hình dạng và nhận biết chữ cái.

Dễ xếp, cất gọn

Sau khi bé chơi xong, mẹ hướng dẫn bé xếp và cất gọn gàng vào trong hộp, để lần sau bé thoải mái lắp ghép, tạo hình mô hình mới mà không thiếu chi tiết nào.

 

Lego là chữ viết tắt của từ “Leg Godt”, trong tiếng Đan Mạch có nghĩa là “chơi hay”, trong tiếng Latin nó lại có nghĩa “tôi xếp chúng lại với nhau”. Đồ chơi Lego được sản xuất bởi công ty Lego đến từ Đan Mạch. Đây là 1 trong những công ty đồ chơi trẻ em hàng đầu trên thế giới với lịch sử lâu đời.

  Bình luận & hỏi đáp về sản phẩm (0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email/ Điện thoại*
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm