Cẩm nang cho bé

Trang chủ » Sản phẩm chăm sóc da » Sữa rửa mặt » Sữa rửa mặt foodaholic

Sữa rửa mặt foodaholic

Sản phẩm sữa rửa mặt gạo lức với các bọt gạo làm sạch giúp làn da thông thoáng, giảm chất nhờn, giúp kiểm soát chất sừng bên trong da, làm cân bằng độ ẩm cho da giúp bạn có được làm da láng mịn và sạc...

Giá bán 100,000 ₫
Mã sản phẩm 1211 (MH135)
Thương hiệu
Quốc gia Nhật Bản
Kích thước
Vật liệu
Số lượng

- Sản phẩm sữa rửa mặt gạo lức với các bọt gạo làm sạch giúp làn da thông thoáng, giảm chất nhờn, giúp kiểm soát chất sừng bên trong da, làm cân bằng độ ẩm cho da giúp bạn có được làm da láng mịn và sạch mụn.Thích hợp với mọi loại dạ.

 

- Sản phẩm sữa rửa mặt hồng sâm với các bọt sâm làm sạch giúp làn da thông thoáng, giúp kiểm soát chất sừng bên trong da, làm cân bằng độ ẩm cho da giúp bạn có được làm da láng mịn và sạch mụn. Phù hợp với loại da khô

 

 

- Sản phẩm sữa rửa mặt chiết xuất từ trà xanh giúp phục hồi làn da dưới tác hại của ánh nắng mặt trời, lọc bỏ độc tố trên da, ngăn chăn lão hóa sớm, làm da căn mịn và tăng độ sáng của da, thúc đẩy quá trình thay đổi tế baò mới.

 

- Sản phẩm sữa rửa mặt chiết xuất từ trái nho : bảo vệ và làm trắng vùng da bị tổn thương do ánh nắng mặt trời, nhẹ nhàng làm sạch bụi bẩn trên da, tăng tính đàn hồi, phục hồi làn da trắng hồng khỏe mạnh.

  Bình luận & hỏi đáp về sản phẩm (0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email/ Điện thoại*
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm