Cẩm nang cho bé

Trang chủ » Đồ chơi trẻ em » LEGO Brick & More » Xe Tải Quái Vật LEGO

Xe Tải Quái Vật LEGO

Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé.

Sản phẩm tạm hết hàng
Giá bán 879,000 ₫
Mã sản phẩm 116 (10655)
Thương hiệu Lego Xem tất cả sản phẩm của Lego?
Quốc gia
Kích thước 26.2 x 19.1 x 7.2
Vật liệu Nhựa
Số lượng

Các bé hãy thắt dây an toàn trước khi tham gia cuộc so tài giữa xe tải quái vật Texas màu đỏ với xe tải quái vật màu xanh của cảnh sát trong giải vô địch thế giới nhé! Bộ sản phẩm LEGO đầy màu sắc với 197 mảnh ghép cho bé những giờ vui chơi và lắp ráp với tốc độ nhanh chóng. Sản phẩm bao gồm 3 thẻ xây dựng, một tấm poster và hướng dẫn dành cho phụ huynh với những ý tưởng sáng tạo. Ngoài ra sản phẩm còn bao gồm 3 nhân vật: tay đua xe tải quái vật Texas, tay đua xe tải quái vật của cảnh sát và thợ cơ khí.

Bộ sản phẩm bao gồm

Tay đua xe tải quái vật Texas, tay đua xe tải quái vật của cảnh sát và thợ cơ khí, đoạn đường rực lửa, xe chướng ngại vật, cờ đích đến, chiếc cúp được đặt trên chân đế…

Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ

Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.

Kích thích tư duy sáng tạo

Đồ chơi xếp hình LEGO giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với nhiều chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.

Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé.

Phát triển các giác quan

Bé luyện kỹ năng cầm, nắm các vật, phân biệt màu sắc hình dạng và nhận biết chữ cái.

Dễ xếp, cất gọn trong nhà

Sau khi bé chơi xong, mẹ hướng dẫn bé xếp và cất gọn gàng vào trong hộp, để lần sau bé thoải mái lắp ghép, tạo hình mô hình mới mà không thiếu chi tiết nào.


Lego là chữ viết tắt của từ “Leg Godt”, trong tiếng Đan Mạch có nghĩa là “chơi hay”, trong tiếng Latin nó lại có nghĩa “tôi xếp chúng lại với nhau”. Đồ chơi Lego được sản xuất bởi công ty Lego đến từ Đan Mạch. Đây là 1 trong những công ty đồ chơi trẻ em hàng đầu trên thế giới với lịch sử lâu đời

  Bình luận & hỏi đáp về sản phẩm (0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email/ Điện thoại*
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm