Cẩm nang cho bé

Trang chủ » Đồ chơi trẻ em » LEGO Brick & More » Bộ Lắp Ráp Chủ Đề Công Chúa

Bộ Lắp Ráp Chủ Đề Công Chúa

Đồ chơi xếp hình LEGO giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với nhiều chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng ...

Sản phẩm tạm hết hàng
Giá bán 359,000 ₫
Mã sản phẩm 115 (10656)
Thương hiệu Lego Xem tất cả sản phẩm của Lego?
Quốc gia
Kích thước 15.7 x 14.1 x 6.1
Vật liệu Nhựa
Số lượng

Bên trong lâu đài màu hồng, nàng công chúa xinh đẹp đang chải chuốt và cho chú ngựa yêu thích của cô ăn. Các bé hãy gắn chú ngựa vào xe và cùng nhau đi dạo quanh vùng quê cùng nàng công chúa đáng yêu nhé! Ba mẹ hãy mua làm quà tặng và để cô công chúa nhỏ của bạn xây dựng thế giới riêng của mình bằng 88 mảnh ghép của LEGO, hoặc bé có thế tái xây dựng thành trại huấn luyện ngựa, phòng ngủ. Sản phẩm kích thích trí tưởng tượng phong phú, rèn luyện tính tỉ mỉ cho bé thêm thông minh, năng động.

Bộ sản phẩm bao gồm

Nhân vật công chúa, lâu đài, ngựa, xe kéo, nơi chăm sóc ngựa, cà rốt và các mảnh LEGO màu hồng nhạt và màu xanh dương.

Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ

Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.

Kích thích tư duy sáng tạo

Đồ chơi xếp hình LEGO giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với nhiều chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.

Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé

Phát triển các giác quan

Bé luyện kỹ năng cầm, nắm các vật, phân biệt màu sắc hình dạng và nhận biết chữ cái.

Dễ xếp, cất gọn

Sau khi bé chơi xong, mẹ hướng dẫn bé xếp và cất gọn gàng vào trong hộp, để lần sau bé thoải mái lắp ghép, tạo hình mô hình mới mà không thiếu chi tiết nào.


Lego là chữ viết tắt của từ “Leg Godt”, trong tiếng Đan Mạch có nghĩa là “chơi hay”, trong tiếng Latin nó lại có nghĩa “tôi xếp chúng lại với nhau”. Đồ chơi Lego được sản xuất bởi công ty Lego đến từ Đan Mạch. Đây là 1 trong những công ty đồ chơi trẻ em hàng đầu trên thế giới với lịch sử lâu đời.

  Bình luận & hỏi đáp về sản phẩm (0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email/ Điện thoại*
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm