Cẩm nang cho bé

Trang chủ » Đồ chơi trẻ em » LEGO Brick & More » Bộ Lắp Ráp Chủ Đề Cứu Hỏa

Bộ Lắp Ráp Chủ Đề Cứu Hỏa

Đồ chơi xếp hình LEGO giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với nhiều chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng ...

Sản phẩm tạm hết hàng
Giá bán 359,000 ₫
Mã sản phẩm 114 ( 10661)
Thương hiệu Lego Xem tất cả sản phẩm của Lego?
Quốc gia
Kích thước 15.7 x 14.1 x 6.1
Vật liệu Nhựa
Số lượng

Có khói bốc lên cao từ phía đông của thị trấn, bé hãy mau chóng tham gia vào đội cứu hỏa để dập tắt ngọn lửa đang cháy dữ dội kia. Cùng chiếc cứu hỏa, bé và bạn bè có thể đến hiện trường nhanh chóng cùng với chú chó đáng tin cậy của mình. Nắm lấy ống nước, dập lửa và đảm bảo rằng không có ai bị thương! 90 mảnh LEGO đầy màu sắc sẽ mang đến niềm vui xây dựng vô tận cho bé, ngoài ra sản phẩm còn có thể tái lắp ráp để trở thành một chiếc máy bay trực thăng hoặc một chiếc xe đua sáng tạo.

Bộ sản phẩm bao gồm

Nhân vật lính cứu hỏa, trạm cứu hỏa, xe tải cứu hỏa với ống nước và thang, cây, ngọn lửa và một chú chó.

Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ

Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.

Kích thích tư duy sáng tạo

Đồ chơi xếp hình LEGO giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với nhiều chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.

Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé.

Phát triển các giác quan

Bé luyện kỹ năng cầm, nắm các vật, phân biệt màu sắc hình dạng và nhận biết chữ cái.

Dễ xếp, cất gọn trong nhà

Sau khi bé chơi xong, mẹ hướng dẫn bé xếp và cất gọn gàng vào trong hộp, để lần sau bé thoải mái lắp ghép, tạo hình mô hình mới mà không thiếu chi tiết nào.

Lego là chữ viết tắt của từ “Leg Godt”, trong tiếng Đan Mạch có nghĩa là “chơi hay”, trong tiếng Latin nó lại có nghĩa “tôi xếp chúng lại với nhau”. Đồ chơi Lego được sản xuất bởi công ty Lego đến từ Đan Mạch. Đây là 1 trong những công ty đồ chơi trẻ em hàng đầu trên thế giới với lịch sử lâu đời

  Bình luận & hỏi đáp về sản phẩm (0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email/ Điện thoại*
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm