Cẩm nang cho bé

Trang chủ » Đồ chơi trẻ em » LEGO Brick & More » Thùng Gạch LEGO Sáng Tạo

Thùng Gạch LEGO Sáng Tạo

Với 607 mảnh đầy màu sắc, Thùng Gạch LEGO cung cấp thế giới xây dựng vô hạn và thật nhiều niềm vui cho bé. Với bộ sản phẩm này, bé có thể biến tấu thoải mái, để xây dựng thành các mô hình: sở thú, nhà...

Sản phẩm tạm hết hàng
Giá bán 1,149,000 ₫
Mã sản phẩm 113 (VT - 10662)
Thương hiệu Lego Xem tất cả sản phẩm của Lego?
Quốc gia Đan Mạch
Kích thước 22.7 x 27.7 x 22.7
Vật liệu Nhựa
Số lượng

Với 607 mảnh đầy màu sắc, Thùng Gạch LEGO cung cấp thế giới xây dựng vô hạn và thật nhiều niềm vui cho bé. Với bộ sản phẩm này, bé có thể biến tấu thoải mái, để xây dựng thành các mô hình: sở thú, nhà và công trình theo chủ để nông nghiệp, động vật, tòa nhà, xe cộ và nhiều hơn thế nữa! Hãy để bộ xếp hình đánh thức tiềm năng sáng tạo của bé, cho bé những giờ phút bay bổng cùng trí tưởng tượng, và rèn luyện sự khéo léo khi lắp các mảnh ghép.

Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ

Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.

Kích thích tư duy sáng tạo

Đồ chơi xếp hình LEGO giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với nhiều chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.

Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé.

Phát triển các giác quan

Bé luyện kỹ năng cầm, nắm các vật, phân biệt màu sắc hình dạng và nhận biết chữ cái.

Dễ xếp, cất gọn trong nhà

Sau khi bé chơi xong, mẹ hướng dẫn bé xếp và cất gọn gàng vào trong hộp, để lần sau bé thoải mái lắp ghép, tạo hình mô hình mới mà không thiếu chi tiết nào.

  Bình luận & hỏi đáp về sản phẩm (0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email/ Điện thoại*
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm