Cẩm nang cho bé

Đội Đua

Đồ chơi Lego Oxford giúp trẻ rèn luyện sự khéo léo của đôi tay, phát huy tính sáng tạo, tư duy cũng như trí tưởng tượng của trẻ.

Sản phẩm tạm hết hàng
Giá bán 1,219,000 ₫
Mã sản phẩm 108 (6143)
Thương hiệu Lego Xem tất cả sản phẩm của Lego?
Quốc gia
Kích thước 38.2 x 26.2 x 7.05
Vật liệu Nhựa
Số lượng

Chiếc xe đua này được trang bị nhiều phụ kiện như bánh xe, cần nâng,… cho mô hình giống thật hơn. Đặc biệt, xe hoạt động theo cơ chế kéo – thả, chỉ cần kéo cần phía sau là xe sẽ di chuyển thật sống động. Với việc chơi với các loại mô hình xe, bé sẽ được phát triển tư duy, trí thông minh, tưởng tượng, sáng tạo và rèn sự khéo léo, kiên nhẫn trong mọi việc.

Lắp ráp dễ dàng

Mô hình xe đua địa hình này là mẫu xe hoàn hảo nhất trong bộ sưu tập Lego Technic. Bé sẽ dễ dàng lắp ráp xe theo hướng dẫn. Kết cấu mạnh mẽ và thiết kế xe màu đỏ bắt mắt sẽ khiến bé thích thú. Bé có thể kết hợp với bộ lắp ráp 42010 Xe đua địa hình để có một đội xe thật sành điệu. 

Xe cao 5 cm, dài 18 cm và rộng 9 cm

Hoạt động theo cơ thể kéo – thả

Xe được trang bị nhiều phụ kiện như bánh xe, cửa, cần đẩy cho mô hình trông giống thật hơn. Đặc biệt, bé chỉ cần kéo – thả cần phía sau là xe có thể di chuyển thật sống động, cho bé có những trận đua xe thật hấp dẫn với bạn bè.

Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ

Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.

Giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho bé

Qua việc lắp ráp xe đua có kết cấu tinh xảo, bé sẽ được phát triển tư duy, trí thông minh, tưởng tượng, sáng tạo và hiểu thêm về động cơ máy.


Lego là chữ viết tắt của từ “Leg Godt”, trong tiếng Đan Mạch có nghĩa là “chơi hay”, trong tiếng Latin nó lại có nghĩa “tôi xếp chúng lại với nhau”. Đồ chơi Lego được sản xuất bởi công ty Lego đến từ Đan Mạch. Đây là 1 trong những công ty đồ chơi trẻ em hàng đầu trên thế giới với lịch sử lâu đời.

  Bình luận & hỏi đáp về sản phẩm (0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email/ Điện thoại*
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm