Cẩm nang cho bé

Để hương nước hoa mãi vấn vương bên nàng

Thứ hai, 13/05/2013, 05:55 PM
Bạn rất thích mùi nước hoa thi vì và đầy tuyệt vời của mình, nhưng thật khó để có thể cảm nhận được vì mùi hương gần như biến mất sau 2 giờ xịt lên cơ thể. Làm thế nào để nước hoa lưu được mùi hương một cách bền bỉ nhất đây?

Trước hết, nước hoa phải được xịt đúng cách. 'Đúng' ở đây có nghĩa là bạn biết nên xịt vào vùng cơ thể nào để nước hoa tỏa hương mạnh nhất. Xinh Xinh xin bật mí cho bạn nước hoa nên được xịt vào vùng cổ, cổ tay bên trong, lưng dưới và phía sau tai.

Một thủ thuật khác để làm nước hoa lưu hương lâu hơn là tránh pha trộn của các mùi hương khác nhau, do đó tốt nhất là bạn nên lựa chọn sản phẩm mỹ phẩm cùng một thương hiệu, hoặc hạn chế sử dụng các loại mỹ phẩm có mùi thơm quá mạnh khi sử dụng nước hoa.

Sai lầm khác là xịt nước hoa ngay trước khi đi ra ngoài, vì nó rút ngắn thời gian lưu hương thơm củanước hoa đến ba lần so với bình thường. Lý tưởng nhất, bạn nên xịt nước hoa trước khi ra ngoài khoảng 30-40 phút.
Không phải cứ xịt càng nhiều thì sẽ càng tốt, ngược lại, xịt nhiều nước hoa có thể làm hỏng mùi hương tinh tế của nước hoa, khiến bạn trở nên "nồng nặc". Chỉ nên xịt một lần ở một vị trí, có thể bạn không  cảm nhận được rõ ràng các mùi hương đầu của nước hoa, nhưng những người xung quanh bạn chắc chắn cảm nhận được. Hãy ghi nhớ rằng sự tinh tế khác hẳn với sự nồng nặc khó chịu, khi hương nước hoa tỏa đến mùi hương cuối, bạn sẽ cảm nhận rõ ràng mùi hương dịu dàng và quyến rũ yêu thích!
Theo Xinh Xinh

TAGS: