Cẩm nang cho bé

8 kiểu áo tắm giúp "giảm cân"

Thứ bẩy, 27/07/2013, 12:01 PM
Nắng vàng và bãi biển đang chờ bạn, nếu không sở hữu thân hình chuẩn như Ngọc Trinh thì việc chọn đồ tắm cũng không đến nỗi quá khó khăn cho những cô gái thân hình đậm.

Nói “có” với bikini

Nếu bạn có thừa cân thì hãy yên tâm rằng vẫn có thể diện bikini được, đó là điều đầu tiên và thậm chí có thể thử một bộ bikini theo phong cách retro với quần cạp cao và áo quây. Bằng cách này, bạn sẽ chỉ “khoe” một chút da thịt ở phần thân trên của cơ thể vốn khá nhỏ nhắn hơn những bộ phận khác.

Sử dụng đường xẻ

Muốn khoe một chút gợi cảm của vòng 1 mà không cần phải mặc áo tắm 2 mảnh thì lựa chọn áo tắm xẻ sâu là một lựa chọn hợp lý. Loại áo tắm này còn giúp bạn che đi vòng 2 không được thon thả.

Cởi mở với những gam màu sáng

Không có thân hình thon thả không có nghĩa bạn sẽ phải trung thành với những bộ đồ tắm màu tối như đen, nâu, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những màu sáng miễn không phải chói lóa như vàng chanh, hồng phấn,…. Nếu có làn da đậm màu thì màu sắc sáng rực còn mang lại hiệu quả tốt hơn nữa. Tinh tế hơn, bạn có thể chọn những bộ có màu sắc sáng và họa tiết kẻ ngang giúp tạo đường cong cho thân hình.

Sử dụng “hiệu ứng”

Đó là những bộ áo tắm được kết hợp màu sắc trái ngược nhau như tối – sáng, đậm – nhạt ở 2 bên sườn tạo nên hiệu ứng “giảm béo” cho người đối diện nhìn vào.

Họa tiết to bản, thiết kế xếp nếp

Có thể bạn chưa biết điều này, họa tiết to bản cùng những đường xếp nếp ở phần eo sẽ kết hợp ăn ý giúp vòng eo trông nhỏ gọn hơn.

“Mượn áo 2 dây”

Một chiếc áo 2 dây ôm vừa với họa tiết chấm bi, độ dài vừa phải kết hợp với quần bơi sẽ tạo nên bộ đồ tắm hoàn hảo cho những ai ngại "khoe" nhiều.

Kẻ sọc không thể thiếu

Họa tiết kẻ sọc thanh mảnh bản nhỏ là một trong những xu hướng kinh điển và luôn hiệu quả trong việc gây ra ảo giác cho người đối diện, trong mắt họ bạn sẽ cao thêm vài cm đó.

Áo tắm có dây đai

Dây đai dày vòng qua cổ chạy dọc đường thân sẽ tạo cảm giác thân hình thanh mảnh hơn, đồng thời sẽ giúp tập trung chú ý vào đôi vai – nơi thường bị “lơ là” nhất trên cơ thể.

Theo Infonet