Cẩm nang cho bé

7 biểu hiện của người chồng muốn bỏ vợ

Thứ hai, 09/03/2015, 10:23 AM
Nếu chồng bạn có những dấu hiệu đã chán vợ dưới đây thì tốt nhất cả hai cùng ngồi lại để nói chuyện tìm ra giải pháp hoặc quyết định chia tay tùy bạn.

Không muốn nói chuyện với vợ

Trước đây mọi chuyện vui buồn các bạn đều chia sẻ cho nhau nhưng hiện tại bạn chẳng muốn kể với đối phương bất cứ chuyện gì nữa. Thậm chí những công việc liên quan đến gia đình bạn cũng tự lặng lẽ quyết định mà chẳng cần phải bàn bạc với "nửa kia". Nếu không thể bàn luận cùng nhau rõ ràng các vấn đề về chi tiêu và không có những quyết định chung, sẽ rất khó để có được hôn nhân bền vững.

 

Phó mặc mọi việc cho vợ

Một người chồng chán vợ sẽ không muốn quan tâm xem cho con học ở đâu, mua sắm gì trong gia đình, công việc bên đằng ngoại thế nào, nhà cần sửa chữa những gì… Tất cả anh ấy sẽ phó mặc hoặc kệ bạn tự xoay sở. Có nhiều lúc bạn thấy chồng như “khách trọ” trong gia đình mặc dù thời gian trước anh ấy luôn vui vẻ chia sẻ mọi công việc với bạn.

 

Không quan tâm đến cảm xúc của vợ

Khi cuộc hôn nhân không làm cho người đàn ông muốn gắn bó với bạn, họ sẽ tỏ ra thờ ơ và không quan tâm đến việc bạn đang nghĩ gì, vui buồn ra sao, thậm chí họ cũng chẳng để ý bạn đang rất đau khổ khi gia đình không hạnh phúc. Họ cũng chẳng quan tâm đến giọt nước mắt hay sự đau đớn của bạn mà sẵn sàng làm tổn thương bạn bằng cách nào đó.

 

Tạo khoảng cách với bạn bè và gia đình của vợ

Anh ta cũng tạo khoảng cách với người thân của bạn vì biết họ có thể sẽ can thiệp đến chuyện vợ chồng của bạn. Anh ấy không còn hào hứng với đi tới những cuộc vui có bạn bè của bạn hoặc từ chối tham gia những công việc đằng ngoại. Đàn ông khi không còn coi nửa kia là người gắn bó nhất của mình, họ giữ sẽ khoảng cách nhất định đối với những người thân xung quanh của bạn đời, thậm chí tỏ ra lạnh nhạt, né tránh.

 

Khó chịu khi được vợ quan tâm

Người chồng chán vợ sẽ không còn cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ mỗi khi được vợ quan tâm. Thậm chí có chàng còn cảm thấy vợ như một món đồ thừa thãi. Khi vợ muốn chủ động “tình cảm”, đức lang quân sẽ tìm lý do từ chối, cau có, khó chịu, đẩy vợ ra xa. Đó cũng là tín hiệu ngầm cho thấy, họ chẳng còn “mặn mà” và có cảm xúc gì trước vợ nữa.

 

Giảm tần suất “gối chăn”

Tất nhiên khi đã chán vợ thì đàn ông cũng không còn cảm xúc để “ái ân”. Việc ít gần gũi nhau khiến đàn ông cảm thấy thoải mái. Họ không còn thèm khát nữa hoặc có chăng chuyện đó diễn ra chóng vánh không cảm xúc như bị tra tấn. Đơn giản, vì tình cảm của họ dành cho bạn chẳng còn như trước thì làm sao những cảm xúc tình dục ấy có thể diễn ra thoải mái được.

 (Theo Người đưa tin)

TAGS: