Cẩm nang cho bé

4 việc rất nhỏ con gái cần làm ngay sau khi chia tay

Thứ tư, 18/03/2015, 07:18 AM
Cảm giác sau khi chia tay thật khó chịu, không dễ dàng gì có thể vượt qua được. Chỉ có thời gian mới có thể xoa dịu đi tất cả những vết thương lòng của một người con gái.

 Ăn một bữa thật no

 

Sau khi chia tay người yêu con gái thường có cảm giác đau buồn, hụt hẫng, cô đơn và tuyệt vọng. Cảm giác vô vị, chán ăn là một trong những cảm giác xuất hiện đầu tiên. Tuy nhiên, những cảm giác này sẽ nhanh chóng mất đi sau khi tâm trạng được ổn định. Vì vậy, để thoát khỏi cảm giác khó chịu này bạn chỉ cần ăn một bữa thật no, đối xử tốt với bản thân, nghe một bản nhạc nhẹ và ngủ một giấc mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn sau khi tỉnh giấc.

 

Lên kế hoạch cho một chuyến du lịch

 

Cách tốt nhất để bạn quên đi cảm giác nhớ thương một người là tạo niềm vui mới cho mình. Hãy lên kế hoạch du lịch cho bản thân ngay sau khi chia tay người yêu. Đừng để những suy nghĩ chán chường, đau khổ luẩn quẩn mãi trong đầu. kế hoạch trước mắt cho con gái sau khi chia tay người yêu là xách va li lên và bước về phía chân trời mới, đừng bắt mình phải ngồi trong bóng tối và khóc. Nước mắt chỉ khiến bản thân bạn buồn khổ và nhớ về quá khứ nhiều hơn mà thôi.

 

Cách tốt nhất để bạn quên đi cảm giác nhớ thương một người là tạo niềm vui mới cho mình

Hãy thử tưởng tượng ở một nơi nào đó chỉ có bạn và dòng người xa lạ, người ta không biết bạn là ai, không biết bạn đang buồn hay vui. Bạn có thể tự do, thoải mái cười đùa mà không còn phải nghĩ đến những chuyện đã qua. Ở nơi đây dù chỉ là 1 ngày hay một tuần ngắn ngủi bạn cũng sẽ được sống là chính mình, một mình với thế giới bao la.

 

Tụ tập bạn bè

 

Một trong những mối quan hệ tồn tại lâu bền nhất là tình bạn. Có thể khi bạn đang hạnh phúc trong tình yêu thì tình bạn không còn quan trọng như bạn vẫn nghĩ. Nhưng tình yêu có thể thay đổi, và tình yêu cũng chỉ có một mà thôi, còn tình bạn thì rộng lớn và vĩ đại lắm. Khi người con trai bạn từng yêu hơn chính bản thân mình rời bỏ bạn thì ít nhất ở đâu đó cũng có những người bạn đang chờ đợi bạn. Hãy lạc quan và tìm đến họ, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy an toàn, ấm áp hơn rất nhiều so với việc bạn nhốt mình trong căn phòng tối om và khóc.

 

Dành thời gian một ngày để shopping

 

Tính toán lại chút xíu, bạn sẽ thấy trong ví mình còn bao nhiêu tiền. Nhớ giữ lại một khoản nhỏ để chi tiêu trong tháng này, phần tiền còn lại bạn có thể thỏa sức mua sắm. Mua tất cả những gì bạn thích, mua những thứ bạn cần. Một trong những cách giảm stress và quên đi nỗi muộn phiền tốt nhất của phái đẹp là thỏa sức mua sắm. Thế nhưng, con gái hãy nhớ bạn chỉ nên có 1 lần duy nhất sau khi chia tay được phung phí tiền như thế này thối đó. Vì tiền bạc là thứ quý giá, phải khó khăn lắm mới kiếm được nên cần chi tiêu một cách hợp lý.

(Theo Giadinhvn)